Kang Ki Young và dự án “kỳ lạ” sau 14 năm debut

bởi Summer84

Gần đây Kang Ki Young đã có một buổi phỏng vấn tại một nhà hàng ở quận Gang Nam sau khi bộ phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young-woo kết thúc.

Bộ phim kể về luật sự Woo Young-woo vừa mới ra trường, một cô gái có trí nhớ siêu phàm và đồng thời mắc chứng tự kỷ, phải tự thân vận động để thích nghi trong một biển người ở công ty mới. Trong phim, Kang Ki-young đảm nhận vai Jung Myung-seok, một luật sư cấp cao của công ty luật Hanbada, tương tác vui vẻ với các luật sư Hanbaa, bao gồm cả Wooyoung-woo.

Bộ phim khởi chiếu với tỷ lệ khán giả là 0,9% trên ENA – đài cáp mới. Sau đó được truyền miệng qua từng tập phim, và bộ phim chiếm giữ chỉ số tin tức cũng như rating tăng nhanh vượt bậc. Woo Young-woo kết thúc với rating tập cuối là 17,5%, gây ra hội chứng Woo Young-woo năm 2022.

Đáp lại sự nhiệt tình này, Kang Ki Young bày tỏ: “Trước tiên, xin cảm ơn sự quan tâm và yêu mến của các bạn. Ban đầu, mọi chuyện diễn ra tốt đẹp đến mức tôi không thể tin được. Tôi rất vui vì mình có thể đóng vai tốt trong một dự án được quan tâm nhiều.”

“Tôi không nghĩ bộ phim sẽ phổ biến đến mức như vậy.” Kang Ki Young chia sẻ. “Tôi có lòng tin với đạo diễn, biên kịch, và các bạn diễn nhưng thật không thể tin được là bộ phim lại thành công đến mức được gọi là một ‘hội chứng Woo Young-woo’. Nếu nói không có ai quan tâm đến một bộ phim khởi chiếu từ một đài mới thì cũng đúng. Vậy nên tôi đã không cảm thấy gì ngay lúc đầu.

Sự nổi tiếng của ‘Woo Young-woo’ mà theo Kang Ki-young thì đây là một bộ phim ‘có thể được mọi người ở mọi lứa tuổi yêu thích’. Anh ấy chia sẻ, “Rất nhiều phim zombie và phim hành động đã được phát hành trong thời gian này. Tuy nhiên, chắc chắn có một số khán giả sẽ cảm thấy khó xem do tính chất của thể loại này. Ngoài ra, cũng có nhiều khán giả cảm thấy mệt mỏi khi trải qua giai đoạn Corona 19. Tôi nghĩ là như vậy.”

Ở phim trường mọi người cũng kinh ngạc không kém. Vào thời điểm rating đang tăng mạnh, ‘Woo Young-woo’ đang trong giai đoạn quay cuối cùng. Kang Ki-young nói, “Tôi vẫn không thể tin ngay cả khi mọi người đều nói rating đang tăng cao.”

“Thật hạnh phúc biết bao khi được yêu thương hơn cả mong đợi. Vì vậy, tôi đã nói đùa với nam diễn viên Joo Jong-hyuk (vai Kwon Min-woo): ‘Tôi đã có một trải nghiệm hạnh phúc rất chân thật sau 14 năm diễn xuất đến mức ‘đau bụng’ vì nó đến quá nhanh“(。^▽^)

Kang Ki-young chia sẻ lần đầu tiên anh ấy nhận được sự chú ý lớn trong 14 năm kể từ khi ra mắt. Ở đầu bộ phim, Jung Myung-seok thể hiện thành kiến ​​của mình đối với bệnh tự kỷ khi anh gặp Woo Young-woo. Tuy nhiên, khi nhận ra lời nhận xét của mình là thiếu tôn trọng, anh ấy chủ động xin lỗi, rồi hỏi han xem Young Woo có bị tổn thương không. Sau đó, anh ấy tự khẳng định mình là người ủng hộ mạnh mẽ cho Woo Young-woo và là một luật sư cố vấn mà mọi người đều mong muốn. Mối quan hệ giữa Woo Young-woo và Jung Myung-seok đã trở thành chủ đề nóng kể từ khi phát sóng tập đầu tiên.

Thật ra vai Jung Myung-seok là một cơ hội mới đến với Ki-young, người đang lo lắng về sự nghiệp diễn xuất. Anh chia sẻ, “Lúc Corona 19 bùng phát, tôi đã nghĩ rằng hãy kiên nhẫn cho đến khi tôi thấy một vai diễn mà tôi chưa từng đóng trước đó. Sau đó tôi đã nhận vai Jung Myung-seok. Thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng diễn xuất của mình đủ tốt. Tuy nhiên, tôi đã có thể tự tin hơn qua cách yêu thích và dành tình cảm nhiều hơn (cho vai diễn). Tôi cảm thấy như được đền đáp cho sự thiếu kiên nhẫn của chính mình.”

“Tôi đã đóng rất nhiều vai hài hước trong thời gian qua. Vậy nên tôi khá lo lắng về việc ‘điều gì sẽ xảy ra nếu công chúng không còn quan tâm đến tôi nữa’. Jung Myung-seok đã đánh tan sự lo lắng của tôi. Cho thấy Kang Ki-young có thể vào một vai hoàn toàn khác, và anh ấy đã cho tôi cơ hội để có được sự tự tin rằng tôi có thể tự mình diễn nhiều thể loại vai.”

“Tôi đã gặp một vấn đề trong quá trình quay. Thật sự rất khó bởi vì vai diễn là luật sư, tôi phải học về 1 loạt các điều luật để hiểu được quá trình biện luận. Thật sự rất khó” Kang Ki-young chia sẻ. “Có nhiều lúc cảnh quay có nhiều thoại hơn trong ‘Woo Young-woo’ so với các phim trước. Muốn khóc cũng không được bởi vì nó quá khó. Thật vậy đó, bạn diễn Park Eun-bin ở kế bên tôi mà, vậy nên tôi bắt buộc phải làm được.”

“Ngoài bạn diễn Park Eun-bin, tôi còn tò mò về sự đồng điệu giữa các diễn viên và bầu không khí của trường quay.” Kang Ki-young nói: “Chúng tôi không ngừng nói chuyện ngay cả khi đã đóng máy. Thậm chí có người nói giám đốc âm thanh có đôi tai thính. Từ lúc nào không hay, anh ấy nói chúng tôi nói nhiều đến mức anh ấy đã tắt mic nhưng chúng tôi vẫn nói. Thật vui khi chúng tôi thậm chí còn có biệt danh. Tôi chấp nhận bất kỳ kiểu chơi chữ nào, và nó còn vui hơn nữa kia.”

Kang Ki-young sẽ nhớ đến công việc và sự nghiệp của ‘Woo Young-woo’ như thế nào?

Anh ấy nói: “Tôi đã rất xúc động vào sáng ngày hôm sau – sau khi xem buổi phát sóng đầu tiên. Một diễn viên muốn đảm nhận những vai diễn hay trong nhiều tác phẩm khác nhau là điều hiển nhiên. Đối với tôi, ‘Woo Young-woo’ là một tác phẩm đáp ứng được mong muốn tự nhiên đó. Là một dự án cho phép tôi làm và tạo cơ hội cho tôi thực hiện nó.”

Cuối cùng, Kang Ki-young nói, “Trước khi tác phẩm được lên sóng, tôi đã xem trước. Khi đó, tôi đã nói – hy vọng rằng một loại virus hạnh phúc sẽ được truyền đến người xem thông qua ‘Woo Young-woo’, và niềm hạnh phúc đó sẽ lan tỏa đến những người xem xung quanh. Có vẻ như điều ước của tôi đã trở thành hiện thực.” Anh nói: “Tôi muốn nói cảm ơn rất nhiều vì đã nhìn nhận tác phẩm với ánh mắt đầy trìu mến”.

Nguồn: [The FactㅣReporter Saetbyul Kim]

Để lại bình luận

Có thể bạn sẽ thích

You cannot copy content of this page