Hyun Bin chia sẻ anh ấy đã quen với giọng Triều Tiên sau khi quay phim ‘Confidential Assignment’

bởi Summer84

Các dự án thành công của Hyun Bin những năm gần đây như phim điện ảnh hành động “Confidential Assignment” (Cộng Sự Bất Đắc Dĩ 2017) và phim truyền hình “Crash Landing On You” (Hạ Cánh Nơi Anh 2019), có một điểm chung: anh ấy vào vai một nhân vật ở Triều Tiên.

Trong “Confidential Assignment” (Cộng Sự Bất Đắc Dĩ 2017), nam diễn viên vào vai Chol-ryung, một đặc vụ ưu tú của Triều Tiên, được gửi đến Seoul để hợp tác truy bắt tội phạm cùng Hàn Quốc. Phim điện ảnh đã thu hút 7.81 triệu lượt xem trong năm 2017, trở thành phim điện ảnh được xem nhiều nhất cùng năm.

Một vai khác về lính Triều Tiên của anh ấy, Jung-hyuk trong “Crash Landing On You” (Hạ Cánh Nơi Anh 2019), đã được yêu thích nồng nhiệt hơn cả mong đợi bởi khán giả trên rất nhiều quốc gia thông qua Netflix.

Trong “Confidential Assignment 2: International” (Cộng Sự Bất Đắc Dĩ 2: Đa quốc gia), Hyun Bin sẽ vào vai một điệp vụ đẹp trai tài giỏi, làm tăng mong đợi cho sự thành công tại phòng vé một lần nữa.

“Tôi đã vào vai 3 nhân vật Triều Tiên, và tôi đã nói quen giọng Triều Tiên, đặc biệt là giọng Bình Nhưỡng (Pyongyang),” Hyun Bin nói trong một buổi phỏng vấn online. “Khi gặp giáo sư Triều Tiên tại trường quay, tôi tự động nói giọng Triều Tiên.”

Tuy nhiên, anh ấy đã không có ý định nhận liên tục 3 nhân vật Triều Tiên, cũng không nghĩ rằng những vai diễn đó sẽ đem lại phản ứng đặc biệt.

“Đó không phải là ý định của tôi. Tôi nghĩ mọi người chỉ nói vậy vì hai bộ phim ăn khách trước đó,”

“Tôi đã nhận được lời đề nghị cho ‘Cộng Sự Bất Đắc Dĩ 2’ sau bộ phim truyền hình, và cốt truyện và dàn diễn viên đều rất hay. Tôi chỉ muốn tham gia.

Hyun Bin

Phần tiếp theo của phim điện ảnh năm 2017 kể về việc hợp tác điều tra 3 bên giữa hai miền Triều Tiên – Hàn Quốc và Mỹ nhằm truy bắt tên tội phạm phản diện, nam diễn viên 39 tuổi cho biết anh không muốn lặp lại vai diễn này một cách quá đơn giản.

Anh cho biết nhân vật Triều Tiên này đã thoát khỏi quá khứ bi thảm của mình, và trở nên tươi sáng hơn và thoải mái hơn khi thực hiện nhiệm vụ đa quốc gia thứ hai với thám tử Hàn Quốc Jin-tae (Yoo Hae-jin) và đặc vụ FBI Jack (Daniel Henney) ở Seoul. Chol-ryong thậm chí còn có phản ứng tích cực khi bị Min-young (Lim Yoon-a), em dâu của Jin-tae tán tỉnh.

“Anh ấy bây giờ có một thái độ dễ chịu và ngầu. Anh ấy thậm chí còn pha trò với gia đình của Jin-tae”

“Hơn nữa, anh ấy còn nổi lòng ghen với Jack khi Min-young phải lòng Jack”

Hyun Bin

“Confidential Assignment 2: International” (Cộng Sự Bất Đắc Dĩ 2: Đa quốc gia) là dự án chính thức đầu tiên của Hyun Bin sau khi anh kết hôn với bạn diễn Son Ye Jin vào tháng 3, 2022. Anh ấy sắp lên chức bố và sẽ tròn 40 tuổi vào cuối tháng này.

“Vì Chol-ryong đã thay đổi một chút giữa hai bộ phim, tôi nghĩ rằng tôi cũng có một số điểm góp phần thay đổi cuộc đời mình”

“Tôi đã kết hôn và sẽ có một đứa con. Tôi nghĩ rằng tôi đã được tiếp thêm động lực mới để làm việc hăng say hơn với vai trò chủ gia đình.”

Hyun Bin

“Confidential Assignment 2: International” (Cộng Sự Bất Đắc Dĩ 2: Đa quốc gia) sẽ công chiếu tại các rạp chiếu địa phương tại Hàn Quốc vào thứ Tư, ngày 6 tháng 9, 2022.

Nguồn: Yonhap | Kim Boram

Để lại bình luận

Có thể bạn sẽ thích

You cannot copy content of this page