Tuổi hai lăm Tuổi hai mốt (Twenty Five Twenty One drama 2022)

bởi Summer84

Casts:

  • Kim Tae-Ri vai Na Hee Do
  • Nam Joo-Hyuk vai Baek Yi Jin
  • Bona vai Ko Yu-rim
  • Choi Hyun-Wook vai Moon Ji-woong
  • Lee Joo-Myung vai Ji Seung-wan

Đợi phim này của Nam Joo Hyuk được một thời gian rồi, sau phim Start Up (Khởi Nghiệp) được chiếu năm 2020, căn bản là không còn phim nào để xem nữa, vì đã xem tất cả các bộ phim của em ấy trước đó. Chỉ có thể nói rằng, Joo Hyuk rất có mắt chọn kịch bản. Mỗi bộ phim, mỗi một nhân vật mà em đóng, đều rất riêng biệt, chúng ta sẽ cười như điên giữa đêm nhưng cũng sẽ có lúc bất giác rơi nước mắt rồi khóc nức nở như trẻ lên ba. Người ta hay nói, dùng sự chăm chỉ để tiến bộ, đối với Joo-Hyuk chính là một ví dụ điển hình. (●’◡’●)

Hiện tại Netflix đã phát hành phim đến tập 12, chỉ còn 4 tập nữa là hết phim. Mặc dù không muốn spoil, nhưng có một số chi tiết phải nhanh cái tay, lẹ cái chân lưu lại vài dòng trước khi ký ức của bộ não cá vàng bị thời gian cuốn trôi.

Đây chính là mị đối với mỗi tập phim, cười banh nhà nửa đêm, nhiều lúc lại lặng lẽ rơi nước mắt.

Nào! Trích đoạn đáng xem nhất tập 1 và đảm bảo sẽ giữ chân bạn sang tới các tập tiếp theo, nhân vật chính của chúng ta: Na Hee Do và… khả năng viết sai chính tả vượt trội. Thích nhất là đoạn ẻm tự vẽ lại những trang truyện bị rách do mẹ xé mất… lại không có tiền trả cho hiệu sách nên là ấm ức khóc một tràng karaoke (‾◡◝) Cũng đoạn này, ẻm cố gắng vẽ lại từng trang truyện, có điều là sai chính tả thôi =))

Về sau chuyện nhà Yi Jin dần hé lộ và cậu ấy cũng đang ở thời điểm khó khăn tột cùng, đúng lúc cảm thấy không biết nên làm sao thì lại gặp Hee Do. Hee Do dùng tinh thần mạnh mẽ, dùng nhiệt huyết của thanh xuân để vực dậy một Yi Jin đang đau khổ, tuyệt vọng ở thực tại. Vì là tuổi trẻ, nên chúng ta ai cũng muốn sống hết mình.

Cháu xin lỗi vì không thể giúp gì được cho chú, nhưng đổi lại, cháu hứa sẽ không bao giờ hạnh phúc nữa. Cháu sẽ sống trong sự dằn vặt về nỗi đau của các chú. Cháu thật sự xin lỗi. Cháu hứa sẽ không hạnh phúc dù bất cứ giây phút nào. Cháu thật sự xin lỗi.

Baek Yi Jin – Tập 2. Mỗi lần đọc thoại câu này đều bất giác rơi nước mắt. Lặng lẽ thở dài, gửi cậu ấy một cái ôm thật chặt. Mọi việc rồi sẽ ổn thôi. Cố lên Yi Jin.

Anh đã nói với hai chú đó là sau này sẽ không hạnh phúc nữa. Tôi phản đối lời nói đó. Thời thế khiến ta từ bỏ mọi thứ. Sao đến hạnh phúc cũng phải từ bỏ chứ? Nhưng vì anh đã hứa với hai chú đó nên hãy làm thế này đi. Sau này, mỗi khi chơi với tôi, hãy lén mấy chú đó để hạnh phúc đi. Hãy lén hạnh phúc một lúc khi chỉ có hai chúng ta. Đây là bí mật của riêng hai ta.

Na Hee Do – Tập 2. Hee Do chính là thiên thần vui vẻ của Yi Jin.

Những việc đã xảy ra ở quá khứ là hệ quả của lựa chọn đúng hoặc sai, nhưng đôi khi hệ quả này lại không như ý, cũng không phải là lựa chọn của chính chúng ta. Nhưng hiện tại ra sao, sống như thế nào thì bản thân chúng ta lại có quyền quyết định. Vì vậy, Yi Jin đã lựa chọn cố gắng sống hết mình như Hee Do. Sự ủng hộ của hai người đối với nhau vô hình chung tạo thành tình yêu đầy màu sắc. Một tình yêu đẹp nhẹ nhàng và ấm áp của Na Hee Do và Baek Yi Jin năm 1998.

Yi Jin: Tiếc là giờ em hết tránh tôi được rồi.

Hee Do: Không phải vậy.

Yi Jin: Vậy tại sao em lại tránh mặt tôi?

Hee Do: Tôi không muốn nói.

Yi Jin: Không muốn cũng nói đi. Tôi nghĩ mình cần phải nghe. Đột nhiên em lại đơn phương tránh mặt tôi. Tôi liên lạc kiểu gì cũng làm lơ. Tôi phải chịu như vậy mà không cần biết lý do à? Em có nghĩ đến cảm nhận của tôi chưa?

Hee Do: Vì tôi thấy xấu hổ thôi.

Yi Jin: Xấu hổ chuyện gì? Vì vụ tỏ tình hôm trước à? Em tỏ tình với tôi vì nghĩ tôi là Injeolmi, nhưng tôi không phải Injeolmi. Vậy có sao đâu, lời tỏ tình đó đâu có dành cho tôi.

Hee Do: Sao lại không, một nửa là dành cho anh đấy. Nếu Injeolmi là một người khác không phải anh, tôi đã không thổ lộ mấy lời ngớ ngẩn đó. Vì đó là anh nên tôi mới nói như vậy. Vậy nên một nửa lời tỏ tình đó là cho anh.

Yi Jin: Rồi sao? Kế hoạch của em là gì? Em định tránh mặt tôi cả đời luôn sao? Với hy vọng chúng ta sẽ dần xa cách? Rốt cuộc em xem mối quan hệ của chúng ta là gì?

Hee Do: Vậy anh xem nó là gì? Dạo này vì anh mà tôi… khó nghĩ muốn điên luôn. Tôi ghen tị với anh. À không, tôi thích anh, nhưng tôi cũng cảm thấy không xứng với anh. Mấy điều này có nghĩa là gì? Anh cũng không hiểu, đúng không? Tôi cũng không hiểu gì hết. Trong khi đó tôi lại thổ lộ là tôi phải có được anh. Chắc tôi điên thật rồi. Muốn đi chết quách cho xong! Đầu óc tôi trống rỗng rồi! Tôi vốn thích những thứ rõ ràng, nhưng khi nghĩ đến anh là mọi thứ lại mơ hồ. Vậy nên dạo này tôi rất là ghét anh.

Mỹ nữ yên tĩnh Hee Do tỏ tình một cách rất “lạ” trong tập 9 =)) nhưng mà cưng quá nên phải ghi lại thôi. Chỉ thiếu điều chép lại hết lời thoại của bộ phim này để dành đọc từ từ ^^~
Hee Do – Yi Jin mùa hè năm 1998, tình yêu tràn màn hình, tràn luôn cả khung ảnh 😉

Em có vía dẫn tôi đến những nơi tốt đẹp đấy. Vì là em nên tôi mới chạy tới. Lúc ở Á Vận Hội, chạy tới tận sân bay để phỏng vấn trọng tài. Tôi đã suy nghĩ thử, nếu không phải em, tôi đã không đi rồi. Nhưng dù không phải em, đáng ra tôi vẫn nên đi. Vì tôi là phóng viên. Em đã giúp tôi làm việc đúng đắn với tư cách là phóng viên. Em luôn dẫn dắt tôi đến những nơi đúng đắn và những nơi tốt đẹp. “Tình yêu”, là tình yêu, anh đang yêu em, Na Hee Do. Cầu vồng ư? Anh không cần.

Baek Yi Jin – Tập 9

Nhìn vào Baek Yi Jin lại thấy chính mình của ngày trẻ. Giống đến không ngờ. Có lẽ vì vậy mà cũng thầm mong một điều gì đó tốt đẹp sẽ đến với cậu ấy. Hãy sống ích kỷ đi Yi Jin à! À mà cũng không thể như vậy, nếu Yi Jin mà sống ích kỷ, chỉ lo cho bản thân, thì vai diễn này, chúng ta không cần xem nữa. Cũng sẽ không có những kỷ niệm đẹp cùng cặp đôi Hee Do – Yi Jin. Thật may là Hee Do đã gặp và ở bên Yi Jin. Bạn cũng vậy, nếu bạn là một Yi Jin ở đời thực, vẫn đang vật lộn giữa cuộc sống bộn bề thì cũng hãy cố gắng bước tiếp nhé. Mong rằng sẽ có một ai đó ở bên cạnh ủng hộ bạn, vực dậy tinh thần của bạn, dùng nhiệt huyết tuổi trẻ để ủng hộ bạn. (‾◡◝)

Tạm dừng khoản chừng là mấy ngàn giây, khi nào xem xong sẽ viết tiếp về ấn tượng đối với Kim Tae-Ri. Đây cũng là lần đầu xem phim của Tae-Ri nên bản thân cũng muốn dành một bài riêng cho bạn ý và nhân vật Na Hee Do. ❤️

Để lại bình luận

Có thể bạn sẽ thích

You cannot copy content of this page