[2521] Nhật ký của Na Hee Do

bởi Summer84
Phần1

Baek Yi Jin đã đến New York. Mình đã nhắn anh ấy gọi cho mình một khi đến nơi nhưng anh ấy vẫn chưa gọi. Tin tức nói rằng tất cả các chuyến bay đến Mỹ đều bị hủy.. không có cách nào để đến đó vì báo chí đưa tin mỗi ngày ở New York đều là địa ngục trần gian. Mình cứ lo lắng không biết mọi người ở đó có ổn không, vậy nên cứ nghĩ đến việc Baek Yi Jin đi đến đó… là mình không tài nào chợp mắt vì lo lắng. Thật mong là anh ấy sẽ gọi cho mình trước. Cũng mong anh ấy an toàn và nhanh nhanh hoàn thành công việc ở đó rồi trở về Hàn Quốc. Mình hứa sẽ không khó chịu hay giận dữ dù không thể gặp anh ấy thường xuyên ở Hàn Quốc. Xin hãy để anh ấy gọi cho mình nhanh đi. Cầu mong cho mọi chuyện đều ổn.

Phần 2

Ở đây đã là tháng 12 rồi, Baek Yi Jin đã gọi cho mình một lần sau một thời gian dài. Đã 3 tháng kể từ ngày anh ấy đi New York và anh ấy vẫn cực kỳ bận rộn.. mình rất buồn vì anh ấy không thể gọi thường xuyên.. nhưng hơn cả cảm giác buồn lúc này, mình lại tự hỏi những ngày này anh ấy thật sự bận đến mức không có thời gian cho một cuộc gọi. Nếu anh xem tin tức bây giờ, người Hàn đã bắt đầu phục hồi kể từ tai nạn đó.. sao Baek Yi Jin vẫn chưa thể trở về Hàn Quốc? mình bắt đầu suy đoán về những khả năng khác có thể xảy ra. Mình biết mình không nên nghĩ như vậy. Mình ước gì anh ấy quay lại Hàn Quốc tháng này, như một món quà Giáng Sinh.

Phần 3

Sự an ủi của mình không thể chạm đến anh ấy nữa rồi. Hay là do sự mong đợi của mình cứ tăng nhiều như thời gian mà chúng mình bên nhau? em đã nói với anh rằng những gì chúng ta đang trải qua ngay lúc này là một phần của sự trưởng thành và điều đó không hề vô nghĩa… nhưng những từ đó có lẽ đã trở thành gánh nặng cho anh. Anh đã nghĩ gì trong những ngày đêm gần đây mà không cho em biết? Anh đang nghĩ gì vậy? mình không nghĩ mình có thể đo được cảm xúc của Baek Yi Jin như thế nào. Nhìn lại mối quan hệ của chúng ta, chúng ta không thể nói những từ xã giao bình thường như: “anh có ổn không?” vậy thì, em nên dùng lời nào để nói chuyện với anh đây? chúng ta nên nói về chủ đề gì đây? Sao chúng ta lại thành ra thế này?

Nguồn dịch Anh: imzeroclock (Tweet)

Để lại bình luận

Có thể bạn sẽ thích

You cannot copy content of this page