Yu Gook Salon – cứ đi rồi sẽ đến

bởi Summer84

Có lần đi ngang Yu Gook Salon khi vừa tan làm, ghé vào nhờ anh chủ Duy Quốc (Yu Gook) cắt tóc cho mình. Lý do chọn Yu Gook khi ấy cũng đơn giản: chỉ vì giờ đó mà salon vẫn còn mở cửa thì cứ vào thôi. Mái tóc tém được cắt lúc mới về Việt Nam không còn vào nếp như trước. Ở Sài Gòn vài tháng nhưng đi khắp nơi, thử một vài chỗ vẫn chưa có duyên với chỗ nào. Cũng nhờ vậy mà quen thêm một người bạn siêu dễ thương – Duy Quốc. (●’◡’●)

Sau đó mình trở lại lần 2 vì lần đầu cắt tóc ngắn ở Yu Gook Salon đã “thành công như ý”. Vì mối nhân duyên đẹp này, mình cũng rất mong mọi người sẽ biết đến Yu Gook Salon nhiều hơn, cũng là lý do bài viết mang đầy tính lôi kéo này ra đời.

Tiếp xúc nhiều hơn, mình cảm thấy Quốc là một người sâu sắc và có rất nhiều câu chuyện truyền cảm hứng. Người ta nói các anh thợ cắt tóc đều rất dẻo miệng và chỉ biết lôi kéo khách hàng, riêng mình lại nhìn thấy một điều rất khác ở Quốc. Anh giao tiếp rất tự nhiên, thân thiện và không hề có ý lôi kéo khách hàng, anh để cho khách hàng một không gian riêng để tự do suy nghĩ. Trừ cái thể loại bẩm sinh đã nói nhiều như mình.ヾ(≧▽≦*)o

Điểm đặc biệt hơn có lẽ bạn nên biết: Duy Quốc tốt nghiệp Thạc Sĩ ngành Tóc thuộc Đại học Seo Kyeong danh tiếng. Để có được chiếc bằng Thạc Sĩ, Quốc đã không tiếc mình hi sinh, cố gắng trau dồi kiến thức tại các salon hàng đầu trong suốt 10 năm học và làm việc ở Hàn Quốc. Anh từng là “thợ chính người nước ngoài” đầu tiên tại các salon nổi tiếng sau khi tốt nghiệp và được ưu ái chỉ bảo tận tình bởi các người thầy ở mỗi nơi anh đến.

Gia đình là nguồn động viên, nhưng không có sự nỗ lực, cố gắng bền bỉ của bản thân, thì không lâu sau đó chúng ta sẽ tự động đầu hàng khi gặp khó khăn. Huống chi ngành Tóc không phải là một ngành dễ dàng cho một du học sinh ở Hàn. Duy Quốc chính là một ví dụ điển hình cho cụm từ: “cố gắng không ngừng nghỉ”.

Chúng ta không chọn nghề, nghề chọn chúng ta.

– Lê Duy Quốc
Nhân duyên nào đưa Quốc đến với ngành Tóc?
Năm đó Quốc nhận được học bổng toàn phần của trường. Trong tất cả các ngành, quyết định chọn ngành Tóc.
Quốc đã vượt qua thời kỳ khó khăn nhất khi theo đuổi ngành Tóc như thế nào?
Lịch học và làm việc quá dày đặt, tính luôn cả việc tự bản thân cần thích ứng với môi trường làm việc tại salon tóc ở Hàn và cách mọi người đối xử với mình, những lúc như vậy sẽ cảm thấy mệt mỏi nhưng bản thân không có cách nào từ bỏ được, vì đã chịu quá nhiều cực khổ. Nếu như mình từ bỏ thì nó không đáng, cứ vậy mà tốt nghiệp.
Nguồn động viên lớn nhất của Quốc?
Nguồn động viên lớn nhất là chị gái. Người chị dù ở xa vẫn luôn luôn dõi theo Quốc, chị luôn dành mọi điều tốt đẹp nhất cho Quốc. Quốc vừa kính trọng, vừa thương chị ❤️

Ngoài việc kinh doanh Salon chăm sóc tóc của riêng mình, Duy Quốc của chúng ta đang nhận được rất nhiều lời mời giảng dạy, chia sẻ về kinh nghiệm ngành Tóc tại các trung tâm hàng đầu về chăm sóc Tóc uy tín ở Việt Nam. Vì vậy, các bạn yên tâm về chất lượng đào tạo, giảng dạy dành cho thợ chính tại Yu Gook Salon nha.

Xem đến cuối bài viết để nhận voucher giảm giá xem như một lời cảm ơn từ mình vì đã đọc hết bài nha các đồng chí.

– chủ thớt

Mọi người có thể tham khảo ảnh mẫu bên dưới của khách sau khi hoàn thành. Mình có thể tự tin khoe Yu Gook là một trong số ít những nơi cắt tóc ngắn hợp khuôn mặt mà mình từng đến. Chưa kể đến góc chụp ảnh xinh xắn dễ thương cho khách yêu sau khi xong nhiệm vụ. Nhiếp ảnh gia cũng là nhà trồng nha.

Nhân đây xin khoe luôn dàn thợ xịn xò của Yu Gook Salon nha (。^▽^)

Hãy cùng nhau lan tỏa sự nhiệt tình, vui vẻ và chuyên nghiệp của Yu Gook Salon đến tất cả mọi người bằng cách chia sẻ bài viết này cho bạn bè của bạn.

Bảng giá niêm yết của Yu Gook Salon

Còn nhiều điều đáng yêu nữa muốn chia sẻ về salon chuẩn Hàn Quốc ngay tại trung tâm quận 3 này, nhưng nghĩ lại thì tốt nhất là để các bạn tự trải nghiệm. Vì vậy, chúc các tình yêu sau khi đến Yu Gook sẽ có thêm một trải nghiệm tuyệt vời, nạp năng lượng tích cực cho ngày làm việc tiếp theo nhé!

🌻🌻🌻

Để lại bình luận

Có thể bạn sẽ thích

You cannot copy content of this page