Vụng trộm không thể giấu | Hidden Love

bởi Summer84

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu từ năm anh ấy 22 tuổi, kết thúc năm tôi 22 tuổi.

Thật khó để dành thời gian để xem hết một bộ phim. Ngày trước chỉ mất 3 ngày. Bây giờ mất 3 tuần.

☘️

Mọi người khỏe không? Dạo này đang xem phim nào. Tui thì đã xem xong bộ Vụng Trộm Không Thể Giấu của Youku (App) và hiện tại trên Netflix cũng có nha. Có thể vừa ngắm trai đẹp vừa luyện tiếng Trung. 🤣

Lần này xem Triệu Lộ Tư (Tang Trĩ) đóng phim hiện đại. Nam chính do diễn viên Trần Triết Viễn thủ vai – Đoàn Gia Hứa, xin lỗi vì lần đầu biết đến bạn Viễn nhưng mà phải công nhận diễn xuất ánh mắt rất ấn tượng.

Phim thanh xuân không cần dùng não để xem, kịch bản cũng có thể dễ dàng đoán trước, nhưng mà mỗi lần cặp chính ở với nhau, từ lời thoại đến ánh mắt đều làm cho tui khóc á. Tui khóc thê thảm nhiều đoạn vì thương Gia Hứa, vì cuộc sống của cậu ấy rất cô đơn, rất thê lương, đúng nghĩa là “không một ai ở bên cạnh”.

Giới thiệu kêu gọi mọi người xem phim thì không nên spoil nhỉ? Vậy tui sẽ nói một số lý do tại sao chúng ta nên xem phim này.

  1. Nội dung kịch bản tóm gọn trong 30 giây:
    • Tang Trĩ từ nhỏ đã thích thầm Đoàn Gia Hứa, sau này gặp lại thì bắt đầu yêu.
    • Gia Hứa có cô vợ nuôi từ bé đúng nghĩa ^^
    • Tang Diên là con ruột thừa đúng nghĩa, thương Diên (* ̄3 ̄)╭
  2. Diễn viên: trai xinh gái đẹp 10 điểm không có nhưng.
  3. Nhạc phim: thích nhất bài “Forever Star” đó mọi người. Hay xỉu (●’◡’●)
  4. Thời trang và màu phim cũng đẹp lắm đó nha.

Gia Hứa có gia cảnh đúng nghĩa là “không có gì đặc biệt” nhưng lại là một người biết gánh vác. Cuộc đời này, được ai đó yêu thương thì chính là một loại hạnh phúc lớn nhất mà anh ấy có được.

Tang Trĩ là kiểu “em có tiền và có cả tình yêu”. Mặc dù vậy em ấy trưởng thành rất hiểu chuyện, không kiêu căng, lại đáng yêu, học giỏi, siêng năng, EQ cao, xin xác nhận không phải bánh bèo đâu nha. Phim rất là cuốn đó. Mời mọi người đến xem và ngắm trai xinh gái đẹp nha.

Còn nhớ một đoạn phỏng vấn đặc biệt ở cuối phim Lộ Tư có nói rằng có một lần Triết Viễn phải diễn cảnh đau lòng, kết quả tâm trạng hôm đó rất tệ, cậu ấy thấy Lộ Tư lúc nào cũng vui vẻ tràn đầy năng lượng liền hỏi một câu rất nghiêm túc: “tại sao em lúc nào cũng có thể tràn đầy năng lượng như vậy” =))))))))))))) Con người hướng nội này hỏi một câu cả thế giới cũng không biết làm sao để trả lời á.

Bộ phim rất healing luôn đó các anh em. Cách yêu nhau, ủng hộ và tin tưởng nhau của cặp chính còn chia sẻ được năng lượng tích cực của những người yêu nhau nên có. Không nên sống tiêu cực thì mọi việc đều sẽ cùng nhau vượt qua được. Thanh xuân nợ tôi một anh Đoàn Gia Hứa rồi. 🥲

Bây giờ thì điểm danh lại các cảnh yêu thích nha:

Cảnh yêu thích ở trên nha: người ta hạnh phúc nhưng tui khóc á. Đoạn này ai nhớ thì sẽ hiểu, bé Trĩ gặp người con gái “duyên hết sức duyên” kia, người suốt những năm qua đã làm phiền cuộc sống của Gia Hứa, nên mới tức cảnh sinh tình, nhưng thật sự là lời thoại đoạn này rất hay, cộng thêm diễn xuất bằng ánh mắt. Em ấy muốn nói với Gia Hứa rằng cuộc đời này, em có thể chậm hơn anh vài năm, nhưng em chắc chắn sẽ sẽ kiên định với anh. Dùng tình yêu chân thành đối đãi anh, là chỗ dựa của anh cả đời. “Dù lâu một chút nhưng hãy đợi em mua cái nhà =))))))” Bây giờ tui cười, nhưng mà lúc coi tui khóc á. Thích đoạn này nhất phim.

Ba ba ma ma đang xem giấy tờ nhà con rể mua cho con ruột :))

Nhắc đến gia đình bé Trĩ, ok tất cả đều ổn, ba ba ma ma đều ổn, ngoại trừ Tang Diên. Người này giống con ruột thừa thật sự, nhưng mà rất thương Diên nha. Diên rất rất tốt luôn á. 🥲 Tui cũng muốn có anh trai như này =))

Nhắc lại lần cuối, hãy đến xem để biết anh em Tang Diên Tang Trĩ yêu thương hòa thuận đến mức nào nhé! Xem xong thèm có anh trai thèm có người yêu ạ 🥲

Chúc các anh em xem phim vui vẻ không quạu☘️

Để lại bình luận

Có thể bạn sẽ thích

You cannot copy content of this page