Nam Joo Hyuk, tuổi trẻ mà chúng ta yêu thích ngày ấy…

bởi Summer84

[OSEN – Phóng viên Kim Bo-ra] Bộ phim “Tuổi hai lăm, tuổi hai mốt” của Nam Joo Hyuk đang tạo ra một làn sóng phản hồi sôi nổi đối với tuổi trẻ mà chúng ta yêu thích tại thời điểm đó (1998).

Nam Joo Hyuk vào vai Baek Yi Jin trong bộ phim truyền hình thứ bảy của đài tvN “Tuổi hai lăm, tuổi hai mốt” (biên kịch Kwon Do Eun, đồng đạo diễn Jung Ji Hyun và Kim Seung Ho, do Hwa & Dam Pictures sản xuất), đã thu hút người xem với gương mặt trẻ trung. Anh ấy đã đem đến màn ảnh nhỏ một cơn sốt Joo Hyuk khi chứng minh được khả năng diễn xuất tinh tế cũng như mức độ nổi tiếng vượt trội của mình.

Vóc dáng cao ráo, ngoại hình ấm áp và cảm xúc sâu lắng như bước ra từ truyện tranh của Nam Joo Hyuk đang thu hút sự hưởng ứng nhiệt tình. Anh ấy đang tạo ra hiệu ứng “hấp dẫn người hâm mộ” bởi sự quyến rũ, đáng tin cậy và sự ngây thơ không quá phô trương, dù nhân vật của anh ấy vấp ngã khi đối mặt với thực tế.

Nam Joo Hyuk vai Baek Yi Jin

Đặc biệt, “ánh mắt chứa nhiều tâm sự” cần được lắng nghe và thả thính người hâm mộ luôn để lại ấn tượng sâu sắc mỗi khi xuất hiện. Sự quyến rũ của Yi Jin có thể được cảm nhận rõ ràng qua những lời thoại ấm áp của anh ấy.

Gửi Heedo (Kim Tae-ri):

“Nếu em làm được, tôi cũng muốn làm được như em. Em khiến người khác trưởng thành hơn khi ở bên cạnh. Sự ủng hộ của tôi với em luôn như thế,”

“Tôi có thể cảm nhận được sự phấn khích từ sâu trong tim khi thể hiện hết mình và những lời động viên chân thành.”

Baek Yi Jin

Cách nói chuyện ấm áp đầy tình cảm của Nam Joo Hyuk và ánh nhìn ngọt ngào khiến trái tim người xem rung động, chắc chắn bạn sẽ phải lòng Yi Jin.

Nam Joo Hyuk vai Baek Yi Jin

Nam Joo-hyuk đã tăng mức độ nhập vai của bộ phim bằng cách thể hiện Baek Yi Jin, một chàng trai trưởng thành và trẻ trung. Nỗi đau từ thực tế khắc nghiệt được thể hiện qua cái nhìn bình tĩnh, và sự tin tưởng, yêu thương đối với người còn lại thông qua hành động ấm áp đã được đón nhận.

“Tuổi trẻ của con người, anh ấy dường như là hiện thân của tuổi trẻ”

“Gương mặt của Joo Hyuk là huy chương vàng”

“Baek Yi Jin là huyền thoại đèn xanh của mọi thời đại”

“Anh ấy tỏ ra bình thường, nhưng lại không còn gì xung quanh”

“Anh ấy đã thể hiện rất tốt.”

“Anh ấy phá vỡ khuôn khổ diễn xuất”

“Câu chuyện cuộc đời của người kể chuyện điên rồ Nam Joo Hyuk và kẻ lừa đảo”.

Nam Joo Hyuk, người trở thành biểu tượng của tình đầu, đã dẫn dắt bộ phim bằng cách hòa mình một cách chân thật vào nhân vật. Diễn xuất của anh ấy đang rất được mong đợi ở tác phẩm tiếp theo.

Nguồn: OSEN.

(。^▽^)

Để lại bình luận

Có thể bạn sẽ thích

You cannot copy content of this page