Lý Tuân khóc rồi!

bởi Summer84

Lý Tuân cuối cùng cũng rơi nước mắt. Sau bao nhiêu toan tính trả thù, từ bỏ tình yêu – người thân duy nhất còn lại của cuộc đời mình, anh ấy cuối cùng đã rơi nước mắt.

Cuộc gặp gỡ cuối cùng giữa anh và Chu Vận, dù đã biết trước sẽ định nói những gì, nhưng lại như thấy bản thân đang cầm một lưỡi dao, kéo thẳng vào tim mình. Đau đớn khôn tả. Nhớ lại những tháng năm đã qua của hai người, anh cố kiềm những giọt nước mắt tuôn rơi, chắp vá những kỷ niệm như tấm ảnh chụp lén hai người mà Chu Vận xé bỏ.

Lý Tuân rơi nước mắt rồi. Giọt nước mắt này… chua xót như chính cuộc đời của anh vậy.

Ai cũng nói Lý Tuân đánh Phương Chí Tĩnh là sai, hại cuộc đời còn lại mù một mắt, chấn thương nhiều chỗ. Nhưng có mấy ai biết, vì Phương Chí Tĩnh mà Lý Tuân mất đi người thân. Hắn ta mù một mắt, Lý Tuân mất đi chị ruột. Rốt cuộc là, nỗi đau này ai thấu…

Cả thế giới đều chỉ trích Lý Tuân, chỉ có Chu Vận bảo vệ Lý Tuân.

Tất cả mọi người đều nói Lý Tuân sai, Chu Vận không quan tâm, vì việc đó thì liên quan gì tới Lý Tuân.

Thế giới của Chu Vận vì Lý Tuân mà trở nên vui vẻ, cũng vì Lý Tuân mà sụp đổ. Sau này lại vì Lý Tuân mà cùng bước chung một con đường.

[EP23]

Phim | Chiếc bật lửa và váy công chúa (Lighter and Princess)
Tên mới | Chiếu sáng anh, sưởi ấm em

Cast | Trần Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi

Bộ phim này mới chỉ xem được một nửa nhưng hay lắm nên phải lôi kéo mọi người cùng xem. Một bộ phim với chiếc “nội dung” rất đẹp trai. 🤣 Thật trông chờ vào phần còn lại của bộ phim và cách mà Chu Vận (Trương Tịnh Nghi) theo đuổi Lý Tuân (Trần Phi Vũ) và bảo vệ, thắp sáng cuộc đời anh ấy. ❤️

Falling You – Trần Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi (Bài hát mình thích nhất phim)

Để lại bình luận

Có thể bạn sẽ thích

You cannot copy content of this page